tại sao nên chọn nệm đông á

✅ Là Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ các mặt hàng nệm cho nhà phân phối và đại lý bán lẽ trên toàn quốc. Chúng tôi kinh doanh các mặt hàng: nệm cao su thiên nhiên, nệm Foam, nệm bông ép…

✅ Mục tiêu đem đến giấc ngủ ngon cho mọi người cho nên chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

✅ Đồng hành với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, nhu cầu về hàng nệm, nội thất ngày càng cao và đặc biệt khách hàng thường quan tâm nhiều nhất là giấc ngủ cho mọi người trong gia đình sao cho đủ ấm, êm, thật sâu, thật thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Hiểu được những điều đó Nệm Đông Á chúng tôi đã hợp tác với những công ty chuyên sản xuất các mặt hàng gối nệm có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam để làm nhà cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến cho khách hàng..

✅ Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, tư vấn rõ ràng khi khách mua hàng qua điện thoại, chat online giúp Quý Khách lựa chọn những sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, và luôn khuyến khích khách hàng đến địa chỉ cửa hàng để có thể xem và cảm nhận trực tiếp từng sản phẩm.
Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng, giá thành hợp lý, và những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
NỆM ĐÔNG Á cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý cho các chi nhánh, cửa hàng, đại lý kinh doanh và người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng tại Việt Nam có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh giá trị chất lượng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM ĐÔNG Á CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI NỆM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO GIÁ CẢ CẠNH TRANH  

Là Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ các mặt hàng nệm cho nhà phân phối và đại lý bán lẻ trên toàn quốc và người tiêu dùng tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi kinh doanh các mặt hàng: Nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non, nệm Foam, nệm bông ép,…

phương thức liên hệ

Hình Ảnh Kho Đông Á

Nhập thông tin liên hệ tại đây

Nhập tên của bạn
Nhập số điện thoại